Thanh toán

I. THANH TOÁN TRẢ TRƯỚC 

Thẻ ATM (thẻ ngân hàng, thẻ thanh toán nội địa), thẻ tín dụng và thẻ thanh toán quốc tế (Visa, Master, JCB, Amex…), Ví điện tử VNPay...
Quý khách thanh toán trực tiếp tại hệ thống thanh toán trên website sau khi hoàn tất đơn hàng. Hệ thống thanh toán điện tử của Xtepsport.vn được kết nối với cổng thanh toán điện tử  Theo đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán của Xtepsport.vn đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của đơn vị thanh toán, đã được Ngân hàng nhà nước Việt Nam thẩm định về độ an toàn bảo mật và cấp phép hoạt động chính thức.
- Hướng dẫn thanh toán qua thẻ ATM nội địa (Đang cập nhật) 
- Hướng dẫn thanh toán qua thẻ tín dụng (Đang cập nhật)

II. THANH TOÁN TRẢ SAU (COD)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi hàng được chuyển giao đến bạn có thể kiểm tra tình trang gói hàng còn nguyên vẹn và mở gói hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào không đúng ý muốn, bạn có thể trả lại nhân viên vận chuyển ngay tại thời điểm đó. Trường hợp khách hàng xác nhận đặt hàng nhưng khi xem hàng không muốn lấy dù sản phẩm không bị lỗi vui lòng thanh toán khoản phí vận chuyển hoàn hàng cho nhà cung cấp.

III. THANH TOÁN CHUYỂN KHOẢN

Là hình thức khách hàng chuyển khoản đến tài khoản của công ty đại diện cho Xtepsport.vn : 

Thông tin chuyển khoản : Công ty Cổ phần Caro 

Người đại diện ủy quyền : Nguyễn Thu Hường

Số tài khoản : 633456788 Tại Ngân Hàng Á Châu ( ACB )

 

III. HOÀN TIỀN

Đối với thanh toán trước, Xtepsport.vn sẽ hoàn tiền cho bạn trong những trường hợp sau:

  • Bạn hủy đơn hàng khi Xtepsport.vn chưa đến bước vận chuyển và muốn nhận lại tiền đã thanh toán qua thẻ, hoặc chuyển khoản trước
  • Bạn muốn trả lại hàng do lỗi sản xuất và không muốn đổi sang sản phẩm khác.
  • Xtepsport.vn sẽ hoàn tiền lại vào tài khoản cá nhân của bạn. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn tiền nhanh nhất có thể và thời gian hoàn tiền không quá 15 ngày tính từ khi xác nhận hoàn tiền.
IV. XUẤT HÓA ĐƠN VAT 
  • Tất cả hàng hóa được bán trên website https://xtepsport.vn đều có nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng và đầy đủ hóa đơn chứng từ liên quan, quý khách lấy hóa đơn VAT cho đơn hàng của mình vui lòng gửi thông tin đầy đủ về địa chỉ email : cskh.xtep@gmail.com hoặc gọi hotline : 0987990799 chúng tôi sẽ gửi hóa đơn điện tử cho quý khách.